Tin Đồn Silco Liên Minh Huyền Thoại Có Phải Là Sự Thật?

Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật?

Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật hay chỉ là tin đồn? Đã có rất nhiều bài viết bàn luận về vấn đề này. Trong bài viết hôm nay Bongda sẽ giải đáp cho bạn liệu rằng nhân vật Silco có trở thành một tướng trong Liên minh huyền thoại không từ nhà phát hành Riot Games.

Tìm hiểu về nhân vật Silco Liên minh huyền thoại

Seri phim Arcane sắp sửa khép lại và phần mới nhất của bộ phim là phần ba cũng sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 năm nay trên ứng dụng Netflix. Người hâm mộ của bộ phim sẽ được bật mí số phận của các nhân vật trong bộ phim. Trong phần này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nhân vật phản diện số 1 của Arcane – Silco.

Tìm hiểu về nhân vật Silco 
Tìm hiểu về nhân vật Silco

Nhân vật Silco Liên minh huyền thoại

Phần lớn các nhân vật trong Liên minh huyền thoại được lấy hình mẫu từ bộ phim nổi tiếng cùng nhà phát hành  – Arcane. Trong vũ trụ phim Arcane, những nhân vật được tạo ra đều có một tính cách và câu chuyện riêng. Trong số những nhân vật được yêu thích của Arcane thì nhân vật Silico là nhân vật ở tuyến phản diện số 1.

Ngay từ khi được giới thiệu lần đầu tiên, nhân vật Silco được kỳ vọng sẽ trở thành nhân vật xấu xa, tàn ác nhất bộ phim. Và không ngoài mong đợi, nhân vật Silco đã lột tả rất thành công sự tàn ác và là đại diện số 1 của tuyến nhân vật phản diện của cả chuỗi seri phim. 

Slico là một nhân vật thuộc loại người chỉ nghĩ đến mục tiêu cá nhân và làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu. Cho nên có rất nhiều người kỳ vọng, nhân vật thú vị này sẽ trở thành tướng Silco Liên minh huyền thoại.

Một số điều thú vị của Silco Liên minh huyền thoại

Trong phim, Silco đã từng nói rằng: “Ngươi thấy đấy quyền lực, sức mạnh thực sự không đến với những người sinh ra đã là mạnh nhất, nhanh nhất hoặc thông minh nhất. Mà nó đến với những người sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được nó.

Nhân vật Silco lành nhân vật lớn lên trong sự nghèo khó và hắn ta có ước mơ đoàn tụ cùng gia đình trong một thành phố thịnh vượng nhất. Trong những bước ban đầu để Silco đạt được mục tiêu của mình, hắn ra đã hợp tác cùng với Vander và coi Vander như anh em chí cốt. Thế nhưng sau đó, Vander đã phản bội Silco.

Một số điều thú vị của Silco Liên minh huyền thoại
Một số điều thú vị của Silco Liên minh huyền thoại

Sau khi bị Vander phản bội, Silco còn bị anh ta cố dìm chết như may mắn thoát nạn. Sau đó Silco hắc hóa và trở thành một một kẻ phản diện thực thụ và tạo ra đế chế tội phạm của riêng mình. Hắn ta đã buôn bán một hóa chất có tên là Shimmer là loại thuốc có khả năng tăng hoạt động thể chất của một người và thay đổi cơ thể.

Tuy nhiên, Silco không phải là một nhân vật tàn ác đến nỗi mất hết nhân tính, Slico cũng thể hiện lòng trắc ẩn với những người có cùng hoàn cảnh với hắn ta như Powder, Jinx,…

Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật?

Riot Games là nhà phát hành – sản xuất không chỉ giỏi làm game, làm nhạc mà ngay cả làm phim cũng gây ra cơn địa chấn. Trong năm 2021, bộ phim hoạt hình Arcane đã là một cú boom bùng nổ toàn cầu. Các nhân vật trong LMHT được bước sang một lĩnh vực khác, có chiều sâu hơn, nội tâm hơn và đặc biệt sống động hơn hẳn. 

Ngoài ra, Silco là một trong những nhân vật mới và nổi trội nhất. Nhiều fan hâm mộ thắc mắc rằng lý do gì Silco Liên minh huyền thoại vẫn chưa được thực hiện. Sau đây là câu trả lời từ Riot Games.

Trong series Arcane, Silco là một tên trùm ma túy và là chủ nhà công nghiệp Zaunite. Hắn ta là một tên chuyên chế và cuồng bạo. Đồng thời còn là người ủng hộ triệt để sự độc lập của Zaun thoát khỏi Piltover, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích này. Tuy nhiên, Silco không mang trong mình sức mạnh nào như  những vị tướng trong LOL. Theo Riot Games, họ muốn Silco có khác biệt hơn một gã thanh toán tầm thường. Số mệnh của Silco sẽ được sai khiến và định đoạt cái kết bằng chính hắn ta.

Tuy Silco được xây dựng với hình tượng là kẻ phản diện có quyền lực nhưng ông ta đạt được điều đó bằng ngôn từ và sự liều lĩnh. Điều này không phù hợp với lối chơi của LOL. Vì trong LOL mỗi nhân vật đều có một sức mạnh riêng biệt. Dù có độc tài đến đâu nhưng Silco vẫn là con người bình thường, nên không thể trở thành một nhân vật chiến đấu như format của LMHT. 

Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật?
Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật?

Việc Riot Games đưa nhân vật này trở thành Silco Liên minh huyền thoại là một việc đơn giản. Nhà phát hành game chỉ cần tạo cho hắn ta một bộ kỹ năng dù chẳng liên quan đến Silco ngoài đời thực. Thế nhưng điều này sẽ làm đảo lộn hoàn toàn cái cốt lõi của bản chất của gã độc tài mà công chúng đã in sâu ấn tượng.

Đây chính là lý do chính khiến cho Silco không thể trở thành một nhân vật trong LMHT. Hiện tại, Riot Games cũng chia sẻ là họ chưa có kế hoạch nào để đưa Silco vào LMHT.

Kết luận

Trên bài viết, Bongda đã giải đáp cho bạn thắc mắc Silco Liên minh huyền thoại có phải là sự thật không. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn chúng tôi là kênh thông tin để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *