West Ham United vs Wolverhampton Wanderers : Niềm vui trở lại

West Ham United vs Wolverhampton Wanderers

Tại vòng thi đấu thứ 9 vừa qua giữa West Ham United vs Wolverhampton Wanderers, Búa tạ đã giành chiến trước trước đội khách với tỷ số 2-0. Đây là trận thắng thứ hai của đội chủ nhà trong mùa giải năm. Người lập công lần lượt là G.Scamacca và J.Bowen.

West Ham United vs Wolverhampton Wanderers: Đội hình ra sân của hai đội 

Trong trận đấu giữa West Ham United vs Wolverhampton Wanderers, đội chủ nhà ra sân với sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 quen thuộc. Đứng trong khung gỗ đội chủ nhà vẫn sẽ là thủ thành L.Fabianski.

Bộ tứ hậu vệ của đội chủ nhà bao gồm C.Damson và K.Zouma chơi ở trung tâm hàng hậu vệ. Hai hậu vệ biên là T.Kelrer và A.Cresswell. Chơi ngay phía trên là hai tiền vệ phòng ngự T.Soucek và D.Rice.

Bộ ba tiền vệ tấn công của chủ nhà trong trận đấu này với  những cái tên bao gồm J.Bowen, M.Cornet và L.Paqueta. Với L.Paqueta chơi ở như một tiền đạo ảo và sẽ hỗ trợ cho tiền đạo chơi cao nhất trên hàng công là G.Scamacca.

West Ham United tự tin chơi trên sân nhà.
West Ham United tự tin chơi trên sân nhà.

Đội khách Wolves ra sân trong trận thi đấu này với sơ đồ chiến thuật 3-4-2-1. Đứng trong khung gỗ đội khách vẫn sẽ là thủ thành được tin dùng nhất Jose Sa. Bộ ba hậu vệ bao gồm M.Kilman R.Neves và J.Castro với R.Neves sẽ là người chơi ở trung tâm hàng phòng ngự.

Bộ tứ tiền vệ của đội khách trong trận đấu này sẽ gồm M.Luiz và J.Moutinho chơi ở trung tâm hàng tiền vệ. R.A.Nouri chơi ở hành lang cánh trái và N.Semedo chơi ở hành lang phải.

Bộ đôi tiền vệ tấn công sẽ là P.Neto ở cánh trái và D.Podence ở cánh phải. Tiền đạo mục tiêu và sẽ là người chơi cao nhất trên hàng công đội khách sẽ là tiền đạo G.Guedes.

West Ham United vs Wolverhampton Wanderers: Nhập cuộc đầy mạnh mẽ đến từ hai đội

Hiệp thi đấu đầu tiên của trong cuộc đối đầu giữa West Ham United vs Wolverhampton Wanderers  chính thức được bắt đầu. Ngay ở phút thứ 3, đội khách đã cơ hội sút điểm về phía khung thành đội chủ nhà. Tuy nhiên cú sút ở khoảng cách khá xa của D.Podence là không khó đối với thủ thành đội chủ nhà.

Phút 16, tới lượt đội chủ nhà có tình huống nguy hiểm ngay bên trong vòng cấm Wolves. Tuy nhiên, lần lượt cú sút của J.Bowen và G.Scamacca đã không thể đưa bóng vào lưới của thủ thành J.Sa bên phía đội khách.

Phút thứ 29, đội chủ nhà đã vươn lên dẫn trước nhờ sự tỏa sáng của G.Scamacca. Lại là pha đi bóng của J.Bowen vào trong vòng cấm đội khách, cú sút của tiền vệ này sau đó bị hậu vệ Wolves cản phá. Tuy nhiên cú đá bồi sau đó của tiền đạo G.Scamacca là không thể cản phá.

G.Scamacca mở tỷ số West Ham United vs Wolverhampton Wanderers
G.Scamacca mở tỷ số West Ham United vs Wolverhampton Wanderers

Ngay sau bàn thua, đội khách đã vùng lên tấn công mạnh mẽ và tạo sức ép liên tục lên hàng phòng ngự của West Ham. Phút 44, đội khách có pha phối hợp trung lộ tuy nhiên cú sút của D.Podence đã bị hậu về đội chủ nhà cản phá. 

Hiệp 1 sau đó nhanh chóng khép lại với tỷ số 1-0 dành cho đội chủ nhà. Sau 45 phút thi đấu, hai đội đã cống hiến một hiệp đấu với nhiều tình huống tấn công. Tuy nhiên đội chủ nhà là đội làm tốt hơn với 1 bàn thắng. 

Ấn định tỷ số 2-0

Hiệp thứ 2 của trận đấu giữa West Ham United vs Wolverhampton Wanderers được bắt đầu. Bị dẫn trước 1 bàn, các cầu thủ Wolves bắt đầu đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Phút 49, Rúben Neves (Wolverhampton Wanderers) tung cú sút bằng chân phải từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi chệch bên trái một góc.

Tiếp tục là những đường lên bóng của các cầu thủ đội khách. Phút thứ 51 của trận đấu, Adama Traoré (Wolverhampton Wanderers) tung cú sút bằng chân phải từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch bên phải khung thành.

Tấn công nhiều nhưng không có được bàn thắng, đội khách đã nhận ngay một cái kết đắng khi đội nhà có bàn thắng thứ 2 ở trận đấu này. Jarrod Bowen (West Ham United) tung cú sút bằng chân trái từ bên phải vòng cấm vào góc dưới bên phải. Tỷ số được nâng lên 2-0 cho đội nhà.

West Ham United vs Wolverhampton Wanderers: Đội khách cố gắng nhưng không thể ghi được bàn thắng
West Ham United vs Wolverhampton Wanderers: Đội khách cố gắng nhưng không thể ghi được bàn thắng

Nhận được bàn thua thứ 2, các cầu thủ đội khách tiếp tục triển khai bóng tấn công nhiều hơn với hy vọng sẽ ghi được bàn thắng. Phút thứ 61, Daniel Podence (Wolverhampton Wanderers) tung cú sút bằng chân phải từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đã bị cản phá ở góc dưới bên trái. Được hỗ trợ bởi Rayan Aït-Nouri.

Phút thứ 63 của trận đấu, Lucas Paqueta (West Ham United) tung cú sút bằng chân phải từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi chệch bên trái khung thành. Được hỗ trợ bởi Jarrod Bowen.

Phút thứ 68 của trận đấu, Diego Costa (Wolverhampton Wanderers) đánh đầu từ giữa khu vực cấm địa nhưng không vào, đưa bóng đi chệch bên phải khung thành. Adama Traore thực hiện quả tạt chính xác ở pha bóng này.

Đội khách vẫn đang nỗ lực tìm bàn thắng ở những phút thi đấu ít ỏi còn lại của trận đấu. Phút 74, Daniel Podence (Wolverhampton Wanderers) tung cú sút bằng chân trái từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi chệch bên trái khung thành.

Những nỗ lực tìm bàn thắng của đội khách dần bất lực trước một lối chơi phòng ngự quá hiệu quả đến từ đội nhà. Kết quả bóng đá trận đấu giữa West Ham United vs Wolverhampton Wanderers khép lại với chiến thắng 2-0 dành cho đội nhà.

Xem thêm tin tức thể thao tại: https://bongda12.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *