Report Liên Minh Huyền Thoại – Báo Cáo Người Chơi Vi Phạm

Các phương pháp Report Liên Minh Huyền Thoại

Report Liên Minh Huyền Thoại, hiện đang được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì trong quá trình chơi cũng sẽ có những tay chơi “bẩn” hoặc vi phạm luật chơi. Vậy làm thế nào để tố cáo những người đó? Mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng Bonhda tìm đáp án mà bạn mong muốn.

Report Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Report Liên Minh Huyền Thoại là hình thức tố cáo những người chơi khác trong quá trình chiến đấu không tuân thủ theo các quy tắc mà game đặt ra. Thậm chí, họ còn cố tình vi phạm.

Với mục đích gây đã kích cho đối thủ hoặc khiến đối thủ sợ hãi mà bỏ trận. Những hành vi không đẹp như vậy sẽ gây ra rất nhiều ảnh hướng tới các game thủ khác cũng như tới nhà quản lý game. Lâu dần trở thành tình trạng cá lớn nuốt cá bé, ma cũ bắt nạt ma mới.

Report Liên Minh Huyền Thoại là gì?
Report Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Hiện nay việc chơi game LOL bình đẳng là nhu cầu giải trí dành tặng cho mọi game thủ. Ai cũng có quyền tải game, tạo tài khoản, chiến đấu và giành về nhiều phần thưởng giá trị cho bản thân của mình.

Do đó, hệ thống phát hành LOL đã cho ra chức năng Report Liên Minh Huyền Thoại. Để khi các bạn tham gia giải trí chiến đấu mà gặp các trường hợp “lì lợm” không tuân thủ, phá hoại trận đấu. Thì người chơi có thể tố cáo với hệ thống máy chủ. 

Khi đó, hệ thống máy chủ sẽ xem xét vấn đề báo cáo của bạn có đúng sự thật hay không. Nếu đúng như những gì anh em báo cáo thì game thủ vi phạm kia sẽ bị cảnh cáo và nặng hơn có thể bị khóa tài khoản. Đây là một biện pháp răn đe nhằm tạo ra một sân chơi công khai, minh bạch và an toàn bậc nhất.

Hình thức nào được xem là vi phạm

Để có thể tố cáo người chơi vi phạm thì bạn cũng cần hiểu về các trường hợp có thể tố cáo là những trường hợp nào. Dưới đây là một số vi phạm mà anh em có thể Report Liên Minh Huyền Thoại:

 • Gian lận trong quá trình chơi game bằng cách sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ thứ 3. Với mục đích khiến cho lợi thế trong ván game sẽ nghiêng về phía họ. Nếu những người gian lận bị phát hiện, hệ thống sẽ xử lý cũng như có các biện pháp mạnh để ngăn chặn.
 • Có hành vi thi đấu không đúng đắn, chẳng hạn như: cố tình gây mất trật tự, tự ý tháo bỏ trận nhiều lần, xúc phạm những người cùng tham gia…
 • Tiếp cận những game thủ khác với mục đích ăn cắp thông tin và tài khoản.
 • Cố tình nhắn tin trêu chọc hay đe dọa những người tham gia ván game.
 • Dù đã được người khác nhắc nhở về lỗi vi phạm nhưng vẫn có thái độ lồi lõm và không biết hối cải.
 • Không tuân thủ quy định vào phòng chiến đấu đánh LOL của đơn vị nhà phát hành đưa ra. Thường xuyên khiêu khích với những người chơi khác.

Các phương pháp Report Liên Minh Huyền Thoại

Anh em có thể thực hiện Report Liên Minh Huyền Thoại đối với những người chơi vi phạm một trong những điều luật trên thông qua các phương pháp sau:

Các phương pháp Report Liên Minh Huyền Thoại
Các phương pháp Report Liên Minh Huyền Thoại

Tố cáo khi đang còn trong trò chơi

Vậy theo bạn khi bắt gặp những đối thủ liên tục quấy rối và làm ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người xung quanh cần xử lý và tố cáo họ như thế nào. Dưới đây là các thao tác báo cáo nhanh gọn trên một ván cược.

 • Các bạn có thể thực hiện tố cáo khi đang ở màn hình kết thúc. Nhấn chọn nút “!”  để báo cáo. Hoặc anh em có thể nhấn trực tiếp vào tên tên tài khoản mà bạn muốn tố cáo. Sau đó, tiếp tục nhấn chọn tố cáo vi phạm và chuyển sang bước tiếp theo.
 • Xác định loại vi phạm và chọn trên cửa sổ hiện ra trên màn hình
 • Mô tả chi tiết lỗi vi phạm của đối phương và xác nhận tố cáo.
 • Trong trường hợp người bị tố cáo bị hệ thống xử lý và phạt thi bạn cũng sẽ nhận được thông báo của hệ thống.

Thông báo tới trang hỗ trợ người chơi

Nếu bạn không muốn báo cáo vi phạm trực tiếp thì có thể báo cáo qua trang hỗ trợ bằng các thao tác sau:

Thông báo tới trang hỗ trợ người chơi
Thông báo tới trang hỗ trợ người chơi
 • Trên màn hình có mục chọn trò chơi hoặc dịch vụ, nhấn chọn game liên minh huyền thoại.
 • Nhấn chọn câu hỏi và chọn mục tố cáo
 • Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin của bản thân vào bản báo cáo và tại phần mô tả lỗi vi phạm. Anh em hãy mô tả lỗi vi phạm đó càng chi tiết càng tốt, hệ thống sẽ dựa vào những mô tả đó để xem xét và truy vấn lỗi.
 • Sau khi nhận được đơn tố cáo, nhân viên hỗ trợ sẽ gửi bản tố cáo đến bộ phận xử lý cũng như gửi các thông báo liên quan đến vấn đề này qua email cho người tố cáo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề Report Liên Minh Huyền Thoại mà anh em đang tìm kiếm. Hy vọng với những dữ liệu mà Bongda đã chia sẻ trong bài viết, sẽ giúp game thủ có thêm những kiến thức mới về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *