SK Liên Minh Huyền Thoại Với Trăm Nghìn Phần Quà Hấp Dẫn

Sk Liên Minh Huyền Thoại là gì?

SK Liên Minh Huyền Thoại đang được rất nhiều anh em trong giới game thủ săn đón bởi sức hấp dẫn của những ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi tại đây. Vậy sắp tới đây, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những sự kiện mới nào đang chờ đón anh em? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng Bongda để có thêm những thông tin quan trọng nhé.

Sk Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Sk Liên Minh Huyền Thoại là một trong những chương trình được ban tổ chức của Garena đứng ra thực hiện. Được bắt nguồn từ lễ kỷ niệm cũng như sự kiện Arcane, đã tạo nên những cơn sốt về các sự kiện vô cùng mới mẻ và độc đáo trong năm 2021 vừa qua.

Sk Liên Minh Huyền Thoại là gì?
Sk Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Trong chuỗi những Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ khi tham gia sẽ được chia các nhiệm vụ khác nhau. Họ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn trong quá trình tổ chức sự kiện.

Bằng sức hấp dẫn của các chương trình khuyến mãi hay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Điều này đã khiến không ít anh em đam mê Liên Minh Huyền Thoại tham gia vào các giải đấu. Hơn nữa, ban tổ chức cũng vô cùng ưu ái các tay chơi thông qua việc tăng kỷ vật, thời gian hoàn thành nhiệm vụ hay số lượng nhiệm vụ hàng tuần. 

Một số nhiệm vụ cũ được xem là quan trọng sẽ được hệ thống giữ lại để người chơi sau khi kết thúc sự kiện sẽ tiếp tục thực hiện. Các bạn cũng vì các nhiệm vụ được giữ lại sẽ là những nhiệm vụ dễ dàng và truyền thống.

Khi tham dự Sk Liên Minh Huyền Thoại nhận được quà gì?

Khi tham gia Sk Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà có giá trị khác nhau cũng như vô vàn vật phẩm quý giá. Tiêu biểu như báu vật và giá vé của các phần quà có cùng giá trị sẽ được đến tay người chơi. Ngoài ra, ban tổ chức sự kiện còn giúp anh em có cơ hội mở khóa chuỗi nhiệm vụ. Mục đích tạo cơ hội cho những người chơi yếu và mở ra địa hình mới cho các bạn khác tham chiến.

Cơ hội nhận các kỷ vật Nguyên Đán cũng trở nên vô hạn nếu các game thủ khi tham gia biết tận dụng cơ hội để chiến đấu tại những trận đấu PvP. Đây được xem là trận đấu mở ra nhiều phần quà và cơ hội nhiều nhất cho người tham gia. Vậy thì còn đắn đo gì mà không chiến ngay khi có thông báo sự kiện Liên Minh Huyền Thoại nhỉ.

Làm thế nào để nhận quà miễn phí từ Sk Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể săn đón nhiều phần quà của Liên Minh Huyền Thoại các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Là thế nào để nhận quà miễn phí từ Sk Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để nhận quà miễn phí từ Sk Liên Minh Huyền Thoại
  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena và đăng nhập tài khoản game của bạn. Ngay khi đăng nhập Garena sẽ thông báo cho người chơi về cơ chế tham gia sự kiện sắp diễn ra. Vì vậy người chơi hãy chọn tham gia sự kiện để có thể tiếp tục sang bước thứ 2.
  • Bước 2: Anh em cần cập nhật phiên bản cho game và sau đó vào game chơi như mọi khi.
  • Bước 3: Trên màn hình của các bạn sẽ hiện lên một bảng có các ô vuông. Đây là bảng sử dụng để điểm danh hằng ngày, anh em hãy nhấn vào để điểm danh. Nhớ là ngày nào cũng vào điểm danh đều đặn nhé, có như vậy các game thủ mới có thể nhận được nhiều phần thưởng. 
  • Mỗi lần điểm danh sẽ tương đương với một phần thưởng và số phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngay sau khi điểm danh thành công. Vì vậy người chơi nên tận dụng khoảng thời gian Sk Liên Minh Huyền Thoại diễn ra để kiếm thưởng Free nhé.

Vòng quay Garena nhận quà liền tay

Tại Sk Liên Minh Huyền Thoại, các bạn không chỉ nhận được thưởng từ việc điểm danh hàng ngày. Mà còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà có giá trị cao tại vòng quay may mắn. Với vòng quay này, đa phần những game thủ tham gia quay đều nhận được quà và rất ít anh em không có quà sau khi tham gia quay.

Một số Sk Liên Minh Huyền Thoại sắp diễn ra

Vào tháng 9 này, các game thủ đã sẵn sàng tham gia sự kiện săn ngàn phần quà hấp dẫn chưa? Dưới đây là một số Sk Liên Minh Huyền Thoại sắp diễn ra, các bạn hãy theo dõi và tham gia ngay hôm nay để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Một số Sk Liên Minh Huyền Thoại sắp diễn ra
Một số Sk Liên Minh Huyền Thoại sắp diễn ra
  • Từ ngày 13/9-20/9:  Tham gia “đại hội thể thao” để tranh tài những bộ trang phục game xuất sắc nhất.
  • Từ 0h30 ngày 16/9 đến 23h59 ngày 22/9: chương trình quy đổi RP-nhận kỷ vật siêu công nghệ và RP giá trị khác.
  • Từ 16/9-22/9: Ưu đãi nhân hai-mua 1 trang phục sẽ được tặng 2 món quà. Và ghép hình nhân phẩm-rút mảnh ghép, triệu tập hàng hiệu.

Sk Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn được cập nhật một cách liên tục. Chính vì vậy để trở thành những người chơi vừa giỏi vừa may mắn. Bongda chúc anh em nhanh tay tham gia đăng ký sự kiện, sớm nhận được hàng trăm nghìn phần quà giá trị cũng như những vòng quay may mắn đang chờ đón anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *